About me

1. About me:
About Trung's Journey

Mình tên thật là Phan Nhật Minh Trung, sinh ra ở Đà Lạt, đang là sinh viên năm 4 Trường Đại học Kinh tế – Luật (ĐHQG-HCM). Mình rất thích viết lách (mặc dù từng là học sinh chuyên Toán), thích đi du lịch để khám phá những vùng đất mới và lưu lại những hình ảnh đáng nhớ ở Trung’s Journey.

Cuộc đời của mình đã trải nhiều biến cố với 10 năm phải sống xa nhà, nhưng mình tin đó là những cơ hội để mình nỗ lực trở thành một người trẻ tự lập, mạnh mẽ, sống tử tế và có giá trị. Mọi người nhận xét mình hòa đồng, dễ chịu và tích cực ngay cả khi đọc những bài blog của mình cũng có thể cảm nhận được điều đó.

Mình tự hào là người có rất nhiều trải nghiệm. Từng tham gia một dự án thiện nguyện NPO năm cấp ba mang tên Cho đi là tử tế, đến vị trí của một cán bộ Đoàn trong suốt hơn ba năm học đại học. Mình thích tự kiếm tiền và đi du lịch thật nhiều nơi, cảm giác khai mở và chinh phục từng vùng đất thật đáng để tự hào, phải không? Và sau tất cả, mình ở đây, để chia sẻ và kể cho các bạn nghe về tuổi trẻ của mình và hi vọng giúp ích được cho các bạn. Đó là lý do mình tạo ra Trung’s Journey.

2. About Trung’s Journey:

Ngày 02/03/2018, Đầu Bự được ra đời trong một đêm ngẫu hứng của mình, mình muốn tạo ra một nơi để tập viết lách, để gói ghém những kỷ niệm đẹp hay cảm xúc cá nhân của mình ở Đà Lạt, hay đơn giản chỉ để kể những điều dễ thương nhỏ nhặt của cuộc sống. Và khoảng nửa năm sau đó, mình tạm ngưng, có thể là phải làm quen với một môi trường mới là đại học, cũng có thể mình đã bớt tâm huyết đi một chút.

03/03/2021, tròn đúng 03 năm sau, mình muốn quay lại nơi này và vun đắp lại góc nhỏ đáng tự hào của mình. Không còn là những cảm xúc cá nhân có phần hơi sến, có lúc vui, lúc buồn sầu nữa, nơi đây sẽ là nơi mình chia sẻ cho các bạn về những chủ đề: phát triển bản thân, tài chính cá nhân cho sinh viên, hoặc những kinh nghiệm sống và bài học của bản thân mình, trên chính HÀNH TRÌNH mà mình đang đi.

Và mình sẽ gọi nó là Trung’s Journey, vì một lí do rất đơn giản: cuộc đời của mỗi chúng ta là một cuộc hành trình, và cuộc hành trình đó sẽ đầy ắp niềm vui, tình yêu thương nhưng đôi lúc sẽ rất khó khăn và tiêu cực. Đương nhiên, trong những lúc như thế, thật may mắn khi chúng ta vẫn còn ở đây, cùng nhau, chia sẻ.

Dù do cá nhân mình tạo ra, nhưng nó dành cho tất cả mọi người, những ai có duyên tìm được đến đây và đồng hành cùng những câu chuyện của mình. Cuối cùng, mình hi vọng đây sẽ một nơi dễ thương và giúp ích được cho tất cả chúng ta.

3. Một xíu tự hào:

Mình có cơ hội có mặt ở những trang tin truyền thông, đây thật sự là nguồn động lực rất lớn với mình. Mời các bạn xem qua:

Trung's Journey

Nếu bạn yêu thích Trung’s Journey, bạn có theo dõi hành trình cuộc sống của mình qua FacebookInstagram.

Chúc bạn thật bình an trong cuộc sống!

Be present,

Minh Trung.

%d bloggers like this: